chào bác sĩ, tôi là nam 21 tuổi. khi tôi sờ vào tinh hoàn thì cảm nhận được mào tinh và thừng tinh (theo tôi tìm hiểu trên gg) bên của 1 bên to hơn nhiều so với bên còn lại. tôi có bóp nhẹ thì thấy hơi thốn. Không biết như vậy có ảnh hưởng gì không? Tôi có nguy cơ bị ung thư tinh hoàn hay không? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ung tinh hoàn thì tinh hoàn thường xơ cứng lại, giai đoạn đầu không đau, trường hợp của bạn có khả năng viêm nhiễm thông thường. Bạn có thể khám thêm bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục hoặc nam khoa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn