Em năm nay 30t, đợt khám sức khoẻ định kỳ 1 năm gần đây có dấu hiệu tăng bạch cầu trong nc tiểu, em và bạn gái trước đó có quan hệ không dùng bao, đợt vừa rồi bạn gái em khám sức khoẻ và được biết bị nhiễm trùng tiết niệu do khuẩn Ecoli, thời gian 1 năm đổ lại bây giờ em xuất tinh thường bị vón cục nhiều, cho em hỏi có phải em cũng bị nhiễm trùng tiết niệu do quan hệ với bạn gái không ạ, Em cảm ơn các bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Trong quan hệ không an toàn thì nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu rất là cao. Tinh trùng vón cục là biểu hiện không tốt. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn sinh hoạt lành mạnh.Cần thiết kiểm tra tinh dịch đồ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe tốt.