Chào bác sĩ , thứ 3 tuần này em vừa đi tái khám bệnh bàng quang tăng hoạt . Sau khi kiểm tra nước tiểu theo yêu cầu của bác sĩ thì bác sĩ nói kết quả nước tiểu của em bình thường . Bác sĩ vẫn cho thuốc như cũ chỉ có giảm 1 loại thuốc vào buổi tối . Nhưng dạo này em thấy chỗ đầu dương vật của em nóng và hơi rát sau khi đi tiểu . Em có vệ sinh bằng nước muối sinh lý 2 nhưng chưa thấy đỡ . Em vẫn vệ sinh chỗ đó như mọi ngày ( vì bao quy đầu em dài nên em hay kéo quy đầu xuống để rửa bằng nước). Cho em hỏi như trong hình thì em đang bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy bạn có thể thay đổi sử dụng Betadine pha loãng để rửa và sát trùng bên ngoài, sát trùng hàng ngày mỗi ngày 3 đến 4 lần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn