e bị chảy mủ ở đâu dương vật vào buổi sáng. cũng đã đi khám và điều trị rất tốn kém đôi ba lân rồi.đi khám thì bsy bảo là do bao quy đầu dài dẫn đến viêm. nên cắt bỏ bảo quy đâu. nhưng chi phi mỗi chỗ e hỏi rất khác nhau và rất cao. giờ lại bị lại. bsy cho e hỏi cơ sở khám chữa uy tín nhất mà chi phí niêm yết theo bộ y tế đc không a?
Trả lời:
Chào em Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng của bao quy đầu (viêm hay không viêm), vào phương pháp tiểu phẫu, vào cơ địa của mỗi bệnh nhân (vết thương phục hồi nhanh, không biến chứng) và địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Trong đó, địa chỉ thực hiện phẫu thuật quyết định một phần không nhỏ vào chi phí và người bệnh có thể lựa chọn được. Nếu muốn được điều trị ở cơ sở có trình độ chuyên môn và chi phí hợp lý, em nên lựa chọn các bệnh viện công như bệnh viện đại học Y - Dược TPHCM, bệnh viện Bình dân, Gia định... Tuy nhiên, khi đã lựa chọn bệnh viện công thì đồng thời cũng phải chấp nhận một số phiền hà như đông bệnh nhân, thời gian chờ đợi lâu và chất lượng phục vụ không như mong muốn. Thân mến!