xin chào bác sĩ ạ, em là Nam 17t dương vật của em bị chảy mủ vàng, đái buốt và rát. em rất bất tiện trong sinh hoạt ạ. Có thể mua thuốc ngoài nhà thuốc uống để hết không ạ và có thể kết hợp ăn uống và sinh hoạt như thế nào để khỏi không ạ? ( tại em ko muốn ba mẹ và mọi người biết về tình trạng của mình, em đang còn đi học ạ) mong bác sĩ tư vấn sớm nhất có thể ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang bị nhiễm trùng tiểu, bạn có quan hệ không an toàn không? cần loại trừ các bệnh lý lây qua đường tình dục. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tiết Niệu sinh dục để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp, kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe - sinh sản của bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn