Chào bác sỹ. Tôi là nam 25 tuổi. Mấy hôm nay em có đau ở 1 bên bẹn trái đau kéo xuống háng. Trước vài ngày thì em có đái buốt. Nhưng có khi uống xong 1 liều thuốc thì không buốt nữa, khỏi hẵn trong ngày. em có sờ ở tinh hoàn thì không đau 2 tinh hoàn đều bình thường. Nhưng tinh hoàn bên trái thì lệch xuống 1 ít so vs bên phải. không cân xứng. Không đau gì đến bộ sinh dục. không đái buốt k đái dắt, không tiểu ra máu và mủ. Tình trang đau khi em ngồi. Đi và nằm thì không sao.hoàn toàn bình thường. Vậy cho em hỏi bác sỹ. Khả năng em bị gì ạ. Em đang lo khi em viêm đường tiết niệu xong khả năng viêm túi tinh. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần uống thuốc viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục theo toa của bác sĩ, uống đúng thời gian, liều lượng, một tinh hoàn lệch xuống hơn bên kia là bình thường đa số số 2 nam giới thường không cân với nhau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn