thưa bác sĩ cách đây khoảng gần 2 tuần tôi có bị đau tinh hoàn phải, khoảng 3 ngày thì đau giảm khá nhiều nhưng không hết hẳn, khoảng 1 tuần tôi mới có điều kiện khám tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội thì bác sĩ khám tôi bị chlamydia, sau đó 2 ngày t đi khám ở bệnh viện 198 thì kết quả lại âm tính với chlamydia, tôi chỉ đau tinh hoàn phải và khi đau có sưng nhưng không đái buốt không đái dắt không chảy mủ ở niệu đạo và tinh hoàn đã đỡ đau nhiều nhưng chưa hết hẳn đau, bác sĩ 198 kết luận tôi bị đau thần kinh thôi và cho tôi thuốc giảm đau thần kinh remebentin 400 vậy tôi có bị chlamydia không và có gì nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu đã xét nghiệm âm tính ở bệnh viện lớn thì bạn có thể an tâm là không nhiễm. Còn đau dây thần kinh tinh hoàn không ảnh hưởng đến sinh sản sau này bạn nhé. Thân mến.