mình Nam, 28t.. cho hỏi cắt bao quy đầu xong thì sau bao lâu có thể đi lại bình thường được, chế độ thay băng gạt ntn? vì mình làm công việc văn phòng nên thời gian nghỉ hạn chế. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Cắt bao quy đầu xong là bạn có thể đi lại bình thường được, tuy nhiên cẩn thận để không bị đau vùng mổ thôi, vì vùng đó rất nhạy cảm. Chế độ băng thì chỉ cần băng nhẹ, để thông thoáng, vệ sinh vết mổ đầy đủ là được, từ 5-10 ngày sẽ lành hẳn nhé. Thân