Chào bác sĩ. Tôi nay 30t, gần đây dương vật ở đầu có mùi hôi khó chịu, rửa sạch vẫn bị. Ko có dịch hay gì tiết ra hết mà cũng có mùi hôi. Vậy cho hỏi bác sĩ cách khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu không chảy dịch hay tiết gì, tiểu và xuất tinh bình thường không đau thì chưa có gì phải lo lắng bạn nhé. Bạn bị như vậy bao lâu rồi? Bạn nên lưu ý vệ sinh kĩ và mặc quần lót thoáng khoảng 1 tuần mà không đỡ bạn nên đi khám Nam khoa. Thân!