Chào bác sĩ. Em hỏi vấn đề hơi tế nhị 1 tí. Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em đi tiểu vẫn bình thường ( không đau, Không buốt, không rát). +Trong lúc tiểu em để ý dòng nước tiểu em có màu vàng nhạt, trong. +Nhưng khi tiểu xong em thấy trong lavabo là màu nước tiểu vàng nhạt ( đục). Em đọc trên mạng thì nước tiểu đục là có bệnh. Em rất bâng khuâng. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nước tiểu đục có thể là một dấu hiệu bệnh, tuy nhiên cần căn cứ vào rất nhiều thông tin khác nhau để khẳng định chứ không phải chỉ là một dấu hiệu trên, Trong trường hợp của bạn, nếu như nước tiểu không có nhiều bọt (như bọt xà phòng) thì nhiều khả năng là bình thường, không phải bệnh lí. Chúc bạn khỏe.