Dạ thưa bác sĩ, em hay bị ngứa tinh hoàn thường xuyên lắm, như vậy em có bị gì không bác sĩ? Cám ơn bác sỉ nhìu ạ!
Trả lời:
Chào em. Em bị ngứa đơn thuần hay có kèm theo triệu chứng gì khác tại chỗ như mẩn đỏ, hay có gì bất thường khác không? Nếu em ngứa đơn thuần thì em hãy làm theo lời khuyên của BS nhé, em hãy mặc quần áo thoáng mát khi ở nhà, khi ở nhà có thể không cần mặc quần lót. Ban ngày, khoảng 2 3 tiếng em hãy vào nhà vệ sinh nếu điều kiện cho phép, lau khô mồ hôi vùng bẹn bìu, thay quần lót thường xuyên. Do em bị dị ứng với mồ hôi và vùng kín là vùng khá ẩm, không được khô thoáng nên gây ra triệu chứng như của em. Thân mến.