Xin nhờ bác sĩ tư vấn 3tháng nay cả ngày tôi không uống nước thì cũng không buồn tiểu,vậy là bệnh gì? Tôi có xét nghiệm nước tiểu và máu,siêu âm bụng, bàng quang thì không bị bệnh suy thận,sỏi hay có gì bất thường .nếu uống nước (khoảng 2 lít /ngày) thì chỉ cảm thấy bụng dưới nặng nặng thì đi tiểu , không có cảm giác căng bàng quang và buồn tiểu . Số lượng nước tiểu cũng không nhiều,dòng chảy yếu và chỉ 2,3 lần ngày,đêm không tiểu .Nếu không đi tiểu cũng không thấy khó chịu. Tôi rất lo lắng vì bác sĩ khám không tìm ra bệnh và kết luận không có bệnh.Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tại sao tôi không còn buồn tiểu và căng cung bàng quang như xưa. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Những biểu hiện của bạn là sinh lý bình thường và bạn đã đi khám không vấn đề gì , bạn không nên lo lắng quá, nhiều khi do suy nghĩ quá mà sinh bệnh, bạn nên duy trì uống nước thường xuyên ngay cả khi bạn không khát , để có sức khỏe tốt nhất . thân mến