Xin chào bác sĩ, cháu 17t bị dài bao quy đầu thì cần phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có hai nguyên nhân làm dài bao quy đầu – Nguyên nhân thứ nhất là do từ khi sinh ra đã bị. – Nguyên nhân thứ hai là do nhiều yếu tố như do bao quy đầu bị viêm nhiễm, lây nhiễm các bệnh thông qua đường tình dục… Thông thường thời gian thuận lợi để tiến hành tiểu phẫu cắt da bao quy đầu là thanh niên sau độ tuổi dậy thì. Bạn cần đi khám BS chuyên khoa để lên kế hoạch thực hiện nhé!