Xin chào bác sĩ, em là nam 21 tuổi. Mỗi lần em đi đại tiện đều bị ra máu thấm giấy , cơ thể không có triệu chứng gì ! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! - Phân của bạn màu gì? Có lẫn máu không? Hay chỉ là thấm máu trên giấy? - Máu đỏ tươi hay đỏ bầm? - Bạn có đau rát khi đi đại tiện? - Bạn có thấy xuất hiện bất kì búi gì dưới hậu môn khi đi tiêu? - Sáng ngủ dậy, quần lót của bạn có dính gì ở vùng hậu môn? - Bạn có thường bị táo bón? - Bạn có tẩy giun, sán thường xuyên? Nếu chỉ đơn thuần là máu thấm giấy thì nghĩ nhiều đến chẩn đoán trĩ nội Tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế để được khám, kiểm tra và tư vấn tốt hơn! THÂN!