Xin chào bác sĩ,tôi nam nay 24t , và đi khám ngừoi ta nói là bị hẹp bao quy đầu , vậy tôi nên phẩu thuật không , và phẩu thuật giá có cao không ,
Trả lời:
Chào em, em nên đi phẫu thuật. Chi phí không cao lắm, thời gian phẫu thuật cũng nhanh, và nó cũng tốt cho sức khỏe của em sau này. Em có thể đến chuyên khoa tiết niệu hoặc ngoại khoa để được khám và điều trị nhanh nhất. Chúc em nhanh chóng điều trị thành công!