Bac si cho em hoi van de te nhi :thuong tinh trung co mau trang dc nhu nuoc com ma sao gan day tinh trung em lai co mau vang nhac va co li ti vay cho em hoi co sao khong co anh huong gi khong va cach dieu tri?
Trả lời:
Chào bạn, DỊch mà bạn thấy tiết ra từ dương vật là tinh dịch. Và trong tinh dịch thì chứa tinh trùng. Do đó, bạn đang quan sát thấy là tinh dịch ở Nam giới, màu sắc, số lượng tinh dịch tùy theo thời điểm khác nhau, tùy theo tình trạng sức khỏe mà có màu khác nhau. DO đó,bạn không nên quá lo lắng, hoặc bạn đi khám chuyên khoa nam khoa để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé.