Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi nam, tôi bị đau thắt lưng bị nóng rat hai bên và bị yếu sinh lý vây mong bác sĩ tư vẫn xinh cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bác trung niên, đau thắt lưng do thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm Vì vậy bác nên đi khám bs nội thần kinh khám và làm xquang các xét nghiệm Để đánh giá mức độ nặng, trung bình ạ! Để biết có phương pháp điều trị Về vấn đề yếu sinh lý, bác nên đi khám bs chuyên khoa tiết niệu _ nam khoa để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết tốt nhất ạ. bác nên bổ sung dinh dưỡng bữa ăn Chú ý thêm ( hành tây, giá đỗ, cần tây, bông cải xanh )để nâng cao chất lượng tinh trùng Trân trọng!