chào bác sĩ hiện nay em 17 tuổi và em thường bị đau lưng có phải là do em thủ dâm nhiều lần nên mới dẫn đến triệu trứng đau lưng không nếu phải thì có cách nào để hết đau lưng ko
Trả lời:
chào bạn, thủ dâm là một trong những hành động để giải quyết nhu cầu sinh lý. Có hai cách để giải quyết nhu cầu sinh lý khi lượng hormone tăng cao. Thứ nhất giải phóng ra ngoài bằng cách quan hệ tình dục hoặc thủ dâm; cách thứ hai là hoạt động thể lực mạnh để giải phóng năng lượng ra ngoài. Tuy nhiên việc thủ dâm quá nhiều làm giảm năng lượng của cơ thể, giảm sút hormone, suy giảm tập trung, trí tuệ, làm suy yếu các cơ quan nội tiết trong cơ thể đồng thời hình thành thói quen xấu. Do đó việc bạn thủ dâm quá nhiều đã gây ra ảnh hưởng đến cơ thể bạn như đau lưng hay suy giảm tập trung. Do đó điều bạn cần bây giờ là từ bỏ thói quen thủ dâm; thay vào đó bạn nên giải phóng năng lượng bằng cách hoạt động thể lực vừa nâng cao sức khoẻ, vừa từ bỏ thói quen xấu của bạn. Thân chào bạn và kính chúc bạn sức khoẻ