Thưa bác sĩ cháu bị gãy mắt cá trong đã vít đinh, tới nay được 3 tháng 20 ngày rồi, cháu đi khám bác sĩ bảo sương đã liền.Tuy nhiên cháu vẫn đi tập tễnh, thưa bác sĩ như vậy là sao ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Để đi lại được như bình thường thì ngoài việc xương lành bạn phải kiên trì tập vật lý trị liệu, vật lý trị liệu rất quan trọng để phục hồi khả năng đi của bạn. Và nếu tập tốt thì cũng phải mất khoảng 1 năm mới đi lại bình thường bạn nhé. Thân mến.