thưa bác sĩ - em là nam 19 tuổi - đã thủ dâm hơn 3 năm và giờ xương sườn phải của em bị lõm đi khoảng 4cm - còn bên trái thì bình thường.đó có phải là hậu quả của thủ dâm không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Việc thủ dâm kéo dài không làm dị dạng xương sườn của bạn được nhé, bởi vì bác sĩ không trực tiếp khám và hiện không có xét nghiệm gì nên chưa thể kết luận được, bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được tư vấn kĩ hơn nhé, Thân