Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây khi quan hệ em hay ra sớm, và ra xong hôm sau ở đốt sống lưng đau nhoi nhói bên trong rất khó chịu. Vậy bác sĩ cho em hỏi có phải thận yếu đi dẫn đến tìn trạng như vậy không ạ? Bác sĩ cho em giải pháp khắc phục bệnh với ạ em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm Bệnh xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây ra, tùy vào từng nguyên nhân thì bác sỹ, các nhà nam học sẽ xác định được mức độ trầm trọng của nó, bệnh rối loạn cương dương hay yếu sinh lý, có rất nhiều nguyên nhân gây ra nó: Nguyên nhân xuất sớm do tâm tý Nguyên nhân do tâm lý chiếm đến 60% các trường hợp xuất tinh sớm, tuy nhiên cũng phải có yếu tố khác thì mơi xảy ra rõ rệt các vấn đề này nhanh và tỷ lệ nhiều như vậy. Các yếu tố khác như Stress trong công việc hay căng thẳng cuộc sống, trong trong chính quan hệ với phụ nữ, với bạn tình, mất tự tinh trong quan hệ tình dục… luôn đè nặng trong tâm trí của phái mạnh, khiến họ không tự chủ được vấn đề quan hệ, không kiểm soát được quá trình xuất tinh Những áp lực trên không được giải tỏa thì vấn đề bệnh lý càng trở lên trầm trọng. Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ ra sớm càng khiến chứng bệnh này khó chữa trị. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng trên Xuất tinh sớm do rối loạn men nội sinh Một thói quen thủ dâm nhiều cũng là nguyên nhân khá lớn gây ra bệnh lý khó chịu trên Mất cân bằng men nội sinh giữa PDE5 và GMPv là nguyên nhân gây, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, hay liệt dương Do lối sống, chế độ dinh dương, ăn, ngủ, nghỉ không tốt cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh trên. Một số các yếu tố khác gây xuất tinh sớm: Các bệnh liên quan đến đường sinh dục, tiết niệu để lâu ngày cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Các bệnh về tuyến tiền liệt như phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt cũng gây ra bệnh xuất tinh sớm Các bệnh tim mạch tiểu đường cũng có thể gây ra mất cân bằng yếu tố men nội sinh gây rối loạn cương dương Các trường hơp bao quy đầu quá dài củng là nguyên nhân của bệnh lý này Mặc quần lót quá chật hay mặc quần Jean bó sát cũng ảnh hưởng đến những vấn đề này Thân!