Xin chào bác sĩ,tôi bị bệnh xuất tinh sớm và bị thoái hóa 2 khớp đầu gối, xin hỏi bác sĩ có thuốc gì và cách điều trị như thế nào đối với 2 căn bệnh này không ? Xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, để giảm tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể mang nhiều bao cao su 4-5 bao khi quan hệ, hoặc thủ dâm trước quan hệ 30 phút, bóp qui đấu khi sắp xuất tinh... Cuối cùng là có thể đung thuốc nhưng phải theo chỉ định của bác sĩ. Thoái hoá khớp gối thì bạn có thể tập đi xe đạp hay bơi lội hoặc giảm cân nếu quá cân để giảm tải trọng cho khớp, tránh đi bộ nhiều, bạn có thể dung chế phẩm Glucosamin để tăng sinh sụ nhờn cho khớp, chúc bạn khoẻ