tôi là nam 19 tuổi tôi có thói quen thủ dâm từ năm 15 tuổi dạo này tôi thấy tôi quên quên tôi xem trên mạng thấy thủ dâm gây teo não xin hỏi bác sĩ tôi phải làm sao tôi bị nghiện thủ dâm nhiều lần bỏ rồi tái lại xin hỏi bác sĩ não tôi có bị teo không
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Hiện tại tôi chưa biết có nghiên cứu nào khẳng định thủ dâm sẽ dẫn đến teo não. Nếu bạn lo lắng quá về vấn đề teo não thì bạn có thể đến cơ sở y tế, đề nghị được chụp phim Cắt lớp vi tính sọ não để loại trừ, chi phí khoảng dưới 1 triệu đồng. Nếu còn gì băn khoăn, mời bạn nhắn tin cho tôi để được giải đáp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân mên!