chào bác sĩ cháu là nam 15 tuổi. cháu thủ dâm mỗi ngày 1 lần và mỗi lần thủ dâm có xem ảnh nữ sexy ,phim sex và bị kích thích.Khoảng 4 tháng trở lại đây cháu thỉnh thoảng xem sex gay và cháu chỉ bị kích thích khi xem sex gay và không bị kích thích khi thấy hình ảnh nữ sexy.Cháu xin hỏi cháu có bị lệch lạc giới tính không ạ .Cháu cũng đang yêu đơn phương 1 bạn gái 6 năm rồi ạ
Trả lời:
Chào em. Em nên ngưng xem 1 thời gian, ổn định tâm lý bản thân để xem cảm giác với bạn khác giới của em như thế nào. Hiện tại chưa rõ ràng. Em nên thoải mái tạo cảm giác tự nhiên. Chúc em sức khỏe tốt.