chào bác sĩ em là nam 20t , e cần được giải đáp về vấn đề sinh lý . Vấn đề là e chưa từng quan hệ tình dục chỉ giải quyết nhu cầu bằng việc thủ dâm. Trong một lần thủ dâm không hiểu sao trong đầu em loé lên một suy nghĩ sợ rằng mình không thể cương cứng và kết quả là em bị xuất tinh nhanh ngay khi vừa cương cứng nhẹ . Bắt đầu từ lúc này trong đầu em luôn ám ảnh về việc này , luôn lo sợ mình bị xuất tinh ngay cả khi không có bất cứ một kích thích nào hoặc đôi khi lại nghĩ mình không thể cương dương và khi em có suy nghĩ này thì cảm thấy cương cứng khó khăn hơn bình thường . Đôi khi em không để ý đến điều này thì mọi thứ vẫn bình thường nhưng khi mình nhớ đến thì lại trở lại như cũ .Tuy em vẫn thủ dâm bình thường nhưng những suy nghĩ này ám ảnh em một cách kinh khủng đặc biệt là việc sợ bị xuất tinh không kiểm soát ngay cả khi không có kích thích gì cả. Thực sự có thể xảy ra việc cơ thể tự đạt cực khoái xuất tinh mà không cần kích thích hay không ? những thứ này cứ làm em suy nghĩ mãi và lúc nào cũng để ý tới cảm giác của bộ phận sinh dục .Xin bác sĩ tư vấn giúp em , em quá mệt mỏi với những thứ này . xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều !
Trả lời:
Chào bạn, Hành động thủ dâm là hành động bình thường nếu biết tiết chế, làm dụng nó quá sẽ dẫn đến tinh thần stress, mệt mỏi, có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Do đó hãy giảm tần suất lại, tập thể dục, chơi thể theo, bổ sung nước rau quả tươi. Rồi từ từ cơ thể sẽ trở về bình thường. Trân trọng.