em năm nay 23t, em cặp với một chị 38t, (e ko có tình cảm với chị ấy), thời fuan ban đầu vẫn bình thường nhưng vì lí do em xuất tinh sớm, nên dạo 2 tháng gần đây em rất tự ti và bị tâm lí về chuyện đó, mỗi lần chuẩn bị quan hệ em lại sợ, và không thể cương cứng được (dù bản thân rất muốn cương cứng), có cứng chỉ một lúc là hết, bác sĩ cho em hỏi tình trạng của với ạ. làm sao để cải thiện.
Trả lời:
Rối loạn cương dương là tình trạng hay gặp trên nam giới thời nay do nhiều nguyên nhân. Trong đó xuất tinh sớm chiếm tỉ lệ khó cao. Nguyên nhân có thể do thủ dâm, xem phim XX, béo phì, lười vận động, hay do tâm lý... Do vậy trước mắt bạn hãy tạo cho mình 1 lối sống lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ ăn uống bồi bổ và nhất là tâm lý thoải mái xem có cải thiện hay ko. Nếu chưa cải thiện thì bạn nên đến khám và điều trị tại chuyên khoa nam học ở các bệnh viện lớn. Một số chia sẻ cùng bạn.