Tôi 23 tuổi, chưa có mối tình đầu cũng như không để ý hay thích các bạn nữ . Bác sĩ khám bệnh thường hỏi tôi có bạn gái chưa? Vì vậy tôi hơi lo lắng khi bác sĩ hỏi như vậy. Do tôi có hành vi thủ dâm cũng được 8 năm rồi. Bác sĩ tư vấn xem tôi có bị bệnh về giới tính không ạ ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Xu hướng tình dục của mỗi người thích người cùng giới gọi là đồng tính, thích người khác giới gọi là dị tính. Bạn có thể tham khảo thông tin trên. Các xu hướng tình dục không phải là bệnh. Thân mến