Xin chào bác sĩ, Vua roi em có di khám ở benh vien bình dan .em bi suat tinh som đo cuong cứng tot ,so lan quan he củng tot,chi bi suat tinh som thoi bac di cho thuot zoloft 50mg ngay uong 1 lan moi lan 1vien 20 vien va surmenalit 2000mg ngay uong 2 lan moi lan 1vien 40 vien hen 1thang sau tái khám nhung em chưa uong vì em coi tac dụng chỉ chữa benh trầm cảm. Thuoc này có đúng ko bác sĩ uong vào có cải thiện liền được ko hay phai dieu tri lau dài.bênh này có chửa được ko mong bac si tu van day đủ cau hỏi cho em cam on bac si nhieu
Trả lời:
Xuất tinh sớm đa phần có căn nguyên tâm lý, bạn đã đi khám và được chỉ định thuốc dùng nhưng chưa uống vì cho rằng thuốc đó chỉ chữa trầm cảm? Zoloft đúng là nhóm thuốc chống trầm cảm nhưng nó có tác dụng làm chậm quá trình xuất tinh. Bạn nên uống thuốc theo đơn và tái khám theo định kỳ, như tôi đã nói bệnh này do căn nguyên tâm lý nên khi tái khám bạn nên chia sẻ nhiều hơn với các chuyên gia tâm lý để tìm xem do đâu dẫn đến hiện tượng này để có cách khắc phục hiệu quả và có một số phương pháp luyện tập giúp bạn cải thiện tốt hơn.