Xin chào bác sĩ,với câu trả lời của bs trên thì tôi thường xem phim sex vào buổi tối.
Trả lời:
Chao bạn. Bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý và sự động viên thông cảm của vợ hoặc người thân. Hãy nghĩ lại xem trước khi bị sex ám ảnh thì bạn là ai và bạn có những thú vui nào khác đã bị lãng quên. Bạn có nhận ra rằng thời gian gần đây quan hệ của bạn với người xung quanh đang xấu đi. Có nhiều người đến với sex ảo vì thất vọng trong đời sống tình dục thật ngoài đời, hãy đối mắt với thực tại và tìm cách tháo gỡ với bạn đời thay vì trốn tránh. Thân