Xin chào bác sĩ, tôi có 1 thằng em họ . Năm nay nó học lớp 7 và nó chỉ ba mươi mấy ký thôi . Vì ba mẹ nó phải ly dị người sống một nơi nên nó ở với mẹ nuôi . Vào những ngày hè vừa qua thì nó suốt ngày cởi trần . Một lần tôi vội đến thăm nó nên không báo trước . Bất chợt khi tôi đi đến phòng của nó thì tôi thấy nó đang cởi trần và mẹ nuôi của nó đang măng mê đầu vú của nó . Vẻ mặt của nó thì rất thích thú . Hôm sau tôi mới hỏi đầu đuôi câu chuyện thì nó kể là mới đầu nó không thích cởi trần . Nhưng vì mẹ nuôi của nó không cho nó mặt áo và nó nghe theo . Khi mà đến khi nó vào ngủ với mẹ nuôi của nó thì nó kể bà luôn măng mê đầu vú của nó . Nó không cho nhưng bả cứ nói là cứ tập dần cho quen nên nó mới cho tiếp tục cho . Lại thêm một lần tôi đến mua bánh cho nó ăn thì tôi lại thấy mẹ của nó đang nút (liếm) đầu vú của nó và tay kia thì vừa măng mê núm vú . Vậy cho tôi hỏi tình trạng của em tôi có nên tiếp tục tình trạng như vậy hay không?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên tâm sự với em họ của bạn và chăm dứt hành động trên bạn nhé. Đây là việc làm không đứng đặc biệt đối với trẻ mới lớn thì sinh lý bình thường mà chúng ta vô tình kích thích làm cho trẻ dậy thì sớm gây ra hậu quả không tốt. Thân ái