e bị quai bị và chạy xuống tinh hoàn bên phải em uống kháng sinh liều cao 3 ngày hôm nay rồi mà vẫn chưa khỏi tinh hoàn vẫn xưng to như quả trứng gà.bác sỹ cho e hỏi đi tiêm kháng sinh có được không ạ hay còn phương pháp điều trị nào nữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và bạn đi khám BV ngay để được truyền kháng sinh, vì tình trạng viêm tinh hoàn của bạn có thể là nặng, bạn có thể có sốt cao kèm theo nữa, bạn hãy đi khám sớm nhất có thể, nếu không dễ dấn đến biến chứng vô sinh sau này. Thân mến.