cháu chào bác sĩ ạ cháu là nam 18 tuổi đã thủ dâm được 5 năm rồi 3 năm trước cháu thủ dâm quá độ làm người suy kiệt đến mức mất ngủ còn bây giờ thì không còn suy kiệt cơ thể nữa, khi thủ dâm cháu xem phim sex lúc trước cháu thủ dâm 20-30p mới xuất tinh có coi cả phim đen còn bây giờ cháu mà coi phim đen thì 2p đã xuất tinh còn nếu không coi thì cháu ra lâu hơn , thêm nữa cháu đã mất cảm giác ham muốn với người khác giới ham muốn của cháu chỉ có khi cháu coi phim sex , cháu cũng hay chơi thể thao và vận động nên khó có khả năng cháu bị suất sớm do không vận động cho cháu hỏi có cách nào khắc phục tình trạng của cháu không ạ
Trả lời:
Như trường hợp này em cần khám và tư vấn tâm lý nhiều hơn khám nam khoa