Tôi đã phát hiện một vấn đề khá khó chịu gần đây. Khi tôi cố gắng lật bao quy đầu của mình, nó thường gặp khó khăn và đau rát. Sự sưng và đỏ cũng làm tôi lo lắng. Mong bác sĩ giúp tôi hiểu thêm về tình trạng này cũng như đưa ra lời khuyên và giải pháp phù hợp cho tôi. Trân trọng cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Với tình trạng bạn mô tả bạn có thể liên quan tình trạng hẹp bao quy đầu. Bạn khám Nam khoa để chẩn đoán cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.