em chào bác sĩ ạ em là nam 17 tuổi và đã lạm dụng phim sex được 5 năm hiện tại em cảm thấy ham muốn của em với các bạn nữ đã không còn và em chỉ thực sự có ham muốn khi em xem những thước phim đồi truỵ hay tranh ảnh 18+, em có đi xét nghiệm testosterone thì bác sĩ bảo là nồng độ testos của em vẫn cao thêm nữa là em cũng thường xuyên đá bóng nhưng tình trạng vẫn chẳng cải thiện nếu em bỏ phim sex thì tình trạng của em có tốt lên không ạ em xin cảm ơn
Trả lời:
chào em. Khi em bỏ các thói quen xem phim thì sẽ có cải thiện. Em nên có lối sống lành mạnh. Chúc em sức khỏe tốt.