Em 23 tuổi, em thường đau tức một bên tinh hoàn trái. Đau thường xuất hiện sau vận động và tăng lên khi vận động khoảng vài giờ thì hết đau. Tình trạng này em gặp năm trước nhưng gần đây tần suất tăng lên khoảng 2 tháng hoặc gần hơn lại đau 1 lần. Em không sốt, không có chấn thương, không co tiền sử bệnh nam khoa, ngoại khoa nào trước kia. Xin bác sĩ cho em lời khuyên và phương pháp điều trị ạ. Em cảm ơn bác
Trả lời:
Chào em. Em nên siêu âm kiểm tra xem có bất thường ở tinh hoàn hay tĩnh mạch thừng tinh không. Chúc em sức khỏe tốt.