Dạ em chào bác sĩ ạ Cách đây mấy ngày em có chụp hình dưới lưỡi em thấy dưới lưỡi mình có nổi vài hột liti không đau và không chảy máu ở phần cục dưới lưỡi thì em có bị sưng như hình có cảm giác hơi đau sung quanh bộ phận sinh dục em cũng không có nổi toàn thân cũng vậy em có hút thuốc không biết em có phải bị sùi mào gà không ạ em mong bác sĩ giúp em em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thông qua mô tả của bạn và hình chụp, chưa có đủ bằng chứng kết luận đây là sùi mào gà