Tôi bị đau khi làm chuyện đó, không giữ được cương cứng lâu, xin bác sĩ vui lòng tư vấn về triệu chứng của tôi với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi bạn quan hệ bị đau thì điều đầu tiên bạn cần phải xem mình đã kích thích để cả 2 ra đủ chất nhờn chưa, khi chưa đủ thì do cọ xát trực tiếp niêm mạc khiến cả 2 cùng bị đau, thứ 2 là bạn xem vùng sinh dục của mình có biểu hiện bất thường không như có các vết, chấm đỏ, chảy mủ... nếu có thì cần đi khám các bệnh phụ khoa. Vấn đề không giữ được cương cứng lâu thì bs chưa thực sự nắm được tình trạng của bạn, tuy nhiên cũng cần tập luyện, vận động để tăng cường hiệu quả hormone nam giới, ăn uống đủ chất để cải thiện. Trân trọng