chào bs, dương vật e nổi nốt như hình không đau không ngứa, e có dùng móng cào thì khá cứng, e chưa từng qh, e có khả năng bị hpv ko ạ e cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nốt của bạn không có đặc trưng của nhiễm HPV bạn nhé, có thể là sẩn cục do côn trùng đốt hoặc quá phát nang lông, tuy nhiên qua 1 hình ảnh thì chưa thể khẳng định được điều gì cả. Bạn nên theo dõi thêm và nếu có biểu hiện to lên, hình dáng bất thường hoặc lan ra thì bạn nên đi khám. Trân trọng