Giới tính nam 18 tuổi Hiện tại em đang bị trĩ cấp độ 3 ạ búi trĩ có sa ra ngoài lúc đi vệ sinh và gây cảm giác khó chịu đau rát nhưng vẫn nhét vào lại được mà sinh hoạt bình thường Em không biết là lụi trĩ cấp 3 có điều trị bằng thuốc đông y được được không ạ Và nếu được thì em muốn biết một vài nơi trị trĩ bằng thuốc đông y uy tín tại TPHCM ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề trĩ thì nhiều người bị, và ta nên cố gắng điều trị nội khoa nghiêm túc và kéo dài thời gian đi đến phẫu thuật! Bạn nên điều trị theo cơ chế bệnh theo y học hiện đại và có thể kết hợp với thuốc y học dân tộc đã được bào chế thành dạng viên để dùng tiêu trĩ. Quan trọng là bạn tạo được thói quen đại tiện hằng ngày, làm mềm phân, không gắng rặn khi đại tiện và dùng thuốc vấn đề trĩ của bạn sẽ ổn thôi bạn nhé. Trân trọng.