em chào bsĩ Em là nam 21t.Em có được bsi tư vấn tự lột bao quy đầu tại nhà do bị dài. Sau một thời gian thì em đã lột thành công. Em phát hiện trên rãnh quy đầu có các đốt trắng ( như hình ).Rờ vào ko đau , ko có cảm giác gì , em chưa từng quan hệ. các chấm trắng này có từ lâu ( đã lột bao quy đầu được hơn 1 năm ) , lột ra là thấy r ạ. Em có tìm hiểu thì thấy giống gai sinh dục. Bsĩ có thể xem giúp em xem phải ko ạ Em c.ơn nhiều
Trả lời:
Thân chào, Đây là gai sinh dục hoàn toàn bình thường. Bạn yên tâm nhé.