xin chào bác sĩ phương pháp làm to dương vật bằng miếng đọin megaderm có tốt không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Cái gì can thiệp bên ngoài vào cơ thể đều có 2 mặt lợi và hại bạn nhé! Tốt nhất là ta có sao dùng vậy, tôn trọng hình thái tự nhiên của cơ thể là tốt nhất, khi bạn can thiệp vào bạn chưa biết cơ thể bạn có đào thải ra không, cảm giác có được bảo tồn hay không, rồi có ảnh hưởng đến cương dương hay không.... Thân ái!