tôi là nam. 24 tuổi. do bản thân và người lớn trong gia đình thiếu hiểu biết nên đã không lột bao quy đầu từ bé. bây giờ tuy tôi đã lột được nhưng bao quy đầu không rộng. Lúc dương vật bình thường thì lột được, nhưng lúc cương cứng thì bao quy đầu không tự tuột xuống mà phải tự lột rất khó khăn. Và bị tình trạng như dương vật bị thắt ngang, máu không lưu thông được. Tôi đã và đang dùng các loại thuốc bôi dãn trên thị trường, nhưng không biết sau khi bôi nên lột ra cho bao quy đầu dãn ra hay làm gì khác. Xin bác sĩ cho hướng giải quyết
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng trên có thể do bị hẹp bao quy đầu, cần phải đánh giá da bao quy đầu trực tiếp qua thăm khám để Bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị phù hợp nhất. Đăng ký khám tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá toàn diện và hỗ trợ điều trị. Trân trọng