mình là nam 25 tuổi mình bị sưng một vết như trong hình ở vùng bìu, nếu để bình thường thì không đau không ngứa, vết này hơi sần một tí nhưng khi mình ve nó thì cực kì ngứa ạ! mong bác sĩ tư vấn giúp mình nhé, mình cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Với tổn thương như trên có thể là do nấm, dị ứng, ký sinh trùng…. Cần phải khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để khai thác thêm dịch tễ, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị toàn diện. Trân trọng