bác sĩ cho em hỏi là em có quan hệ gái mại dâm , em có sài bao cao su và quan hẹ an toàn!! tầm khoảng 3 ngày sao em thấy da em bị dị ứng nổi mẩn ngứa, mà e có tìm hiểu là hiv không phải nhanh như vậy? mong bs tư vấn em, e cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Em đã sử dụng biện pháp an toàn thì yên tâm. Thời gian ủ bệnh của HIV và biểu hiện triệu chứng không thể sau 3 ngày nên không vấn đề gì cả. Dị ứng nổi mẩn ngứa liên quan bệnh lý khác và cũng không đặc trưng cho HIV. Nên hiện tại không vấn đề gì nghiêm trọng. Chúc em sức khỏe tốt.