em chào bác sĩ ạ.Em là nam năm nay 17 tuổi. Trong quá khứ e đã từng có thời gian yhủ dâm quá độ và e có tìm hiểu rằng thủ dâm nhiều sẽ bị rối loạn hormone và gây ra ngực to ở nam giới. Và giờ e đã bỏ thủ dâm rồi nhưng ngực của e rất to và e khá tự ti vì điều này. Mặc dù người e rất gầy nhưng ngực thì nó to phình ra. Bác sĩ tư vấn giúp e cách để khắc phục điều này với ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần đi xét nghiệm về hormon và khám trực tiếp để Bác sĩ đánh giá, xem xét và tư vấn bạn nhé. Trân trọng