Bác sĩ ơi nam giới mà khi nhìn ảnh nam khoả thân hay cởi trần mà có phản ứng sinh lý như "cậu nhỏ" chào cờ thì khả năng cao là người đồng tính đúng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn vì bạn đã đặt câu hỏi. Để làm rõ vấn đề của bạn cần phải trải qua thêm thời gian thì mới xác định được. Trước mắt thì bạn hãy để ý cảm xúc của mình, để ý suy nghĩ của mình rồi dần chính bạn sẽ tìm được câu trả lời. Hiện nay vấn đề đồng tính cũng đã được xã hội chấp nhận. Bạn đừng ngại phải che dấu cảm xúc của mình nhé.