cháu năm nay gần 17 tuổi giới tính nam . gần 17 tuổi cháu mới bắt đầu xuất hiện lông nách nhưng cháu đã mọc lông mu vào khoãng năm 12 tuổi thì cho cháu hỏi cháu đang ở giai đoạn nào của tuổi dậy thì vậy ạ
Trả lời:
Chào em, Tuổi dậy thì không có chia ra các giai đoạn. Khi bước vào tuổi dậy thì, tuỳ theo cơ địa, hormon mà sẽ nhanh hay chậm. Không nên quá lo lắng, tập thể dục, bồi dưỡng, nghỉ ngơi em nhé.