Em bị suất tinh sớm em có dùng rocket 1h mà giờ em muốn có em bé vậy có ảnh hưởng gì tới thai nhi sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với cơ chế tác động của Rocket 1h thì chưa có bằng chứng ảnh hưởng xấu tới khả năng có thai hay chất lượng tinh trùng hoặc bất lợi tới hình thành và phát triển thai nhi bạn nhé. Tất nhiên, không nên lạm dụng 1 thuốc hay sản phẩm hỗ trợ nào bạn nhé, chỉ sử dụng khi cần. Trân trọng