Chào bác sĩ, cháu là nam 23t. Phần bao quy đầu của cháu có hơi dài, khi thủ dâm bằng tay chắc do ma sát nhiều, phần bao quy đầu bị sưng lên như bọng nước, tuy nhiên ko đau ko ngứa ko đỏ hay gì cả. Và phải mất 1 thời gian từ 1-2-3 ngày để nó về trạng thái bình thường. Cháu tự hỏi những người khác thủ dâm có bị phù nề bao quy đầu ko ạ? Liệu đây có phải bệnh gì đó hay cháu chỉ cần đi cắt bao quy đầu để khắc phục vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bình thường khi bao quy đầu tụt xuống và quy đầu lộ ra một cách bình thường và khi quan hệ tình dục hay thực hiện các hoạt động tình dục thì không có hiện tượng đau rát hay phù nề. Như của bạn thì có thể có hiện tượng bán hẹp bao quy đầu, bạn nên đi cắt bao quy đầu để khắc phục hiện tượng trên, cũng có nhiều người không có vấn đề gì về bao quy đầu cũng vẫn chủ động cắt bao quy đầu bạn nhé. Trân trọng