Bác sỹ ơi em hôm trước em thủ dâm hơi mạnh nên có bị sước và có chảy ít máu ở chỗ dây bên dưới lỗ sáo ý ạ. Nay em quan hệ với vợ và không đeo bao thì có một ít máu dính vào âm vật thì có sao không thưa bác sỹ, và liệu em hay vợ em có sao không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với vấn đề rách nhỏ phần nếp hãm dương vật khi có tác động mạnh trong sinh hoạt tình dục thì không có gì đáng lo cả, bạn nên kiêng quan hệ để phần tổn thương liền, còn bạn quan hệ với vợ của bạn thì là sinh hoạt tình dục vợ chồng bình thường, bs không hiểu ý bạn hỏi bị sao tức là bạn lo về vấn đề gì, nếu lo về bệnh lây truyền thì dù có chảy máu hay không thì vẫn có thể lây truyền cho nhau nếu một trong 2 mang mầm bệnh lây truyền qua máu, dịch tiết. Trân trọng